watch online movie สปอยหนังสปรินออฟ Warhammer 40k Orks

watch online movie หนังสปินออฟหรือว่าหนังภาคแยก เป็นหนังที่ถูกสร้างขึ้นมา เพื่อขยายเรื่องราวของภาพยนตร์หลัก โดยนางที่เราจะมาสปอยในวันนี้ ก็เป็นหนังที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อขยายเรื่องราวของจักรวาล Warhammer 40k โดยที่จะเน้นไปในทางเล่าเรื่องราวจากเผ่าพันธุ์ออร์ค จากเดิมปกติที่จะเล่าเรื่องราวจากเผ่าพันธุ์มนุษย์ โดยที่เจ้าพวกยักษ์ตัวสีเขียวพวกนี้ มันคือเชื้อราของจักรวาล

Monster แห่งความบ้าคลั่งที่ไร้ระเบียบ มหาอุปทานหมู่ของจักรวาล ในจักรวาลอันกว้างใหญ่ไพศาลของศตวรรษที่ 40k จักรวาลมาได้เต็มไปด้วยความวุ่นวาย และสงครามของหลากหลายสายพันธุ์ เมื่อ Emperor of man kind จักรพรรดิของเรามวลมนุษยชาติ ได้ก่อตั้งกองทัพ The Imperial of Men กระจายไปทั่วทั้งจักรวาล เพื่อที่จะทำการยึดครองดวงดาวทั้งหมดที่มนุษย์ตั้งรกรากอยู่

ให้กลับมาอยู่ภายใต้อำนาจของจักรวรรดิอีกครั้ง แต่ในระหว่างการทำสงครามครั้งนี้ กองกำลังของมวลมนุษยชาติ ก็ได้เผชิญหน้ากับศัตรูตัวเขียวที่แข็งแกร่ง และมีความบ้าเลือดที่เกินกว่าจะรับไหว พวกมันก็คือเผ่าพันธุ์ออร์คนักรบผู้บ้าคลั่ง ที่ชื่นชอบการทำสงครามเป็นชีวิตจิตใจ เผ่าพันธุ์ที่ไร้ซึ่งระเบียบและเต็มไปด้วยความอันตราย พวกมันได้สร้างสิ่งของต่างๆขึ้นจากขยะ

ใช้เทคโนโลยีหยาบๆแต่มีประสิทธิภาพอย่างไม่น่าเชื่อ เราสามารถที่จะ watch online movie เรื่องนี้ได้จากที่นี่เว็บเดียวเท่านั้น และยังจะสามารถดูภาพยนตร์เรื่องนี้ ตอนอื่นๆได้ที่นี่ด้วย ที่นี่ได้รวบรวมภาพยนตร์เรื่อง Warhammer 40k ทุกภาคเอาไว้ด้วยกันที่เว็บนี้ที่เดียว ซึ่งจะมีให้เราได้รับชมทั้งแบบ Soundtrack และพากย์ไทย

watch online movie ออร์ค ปริศนาของจักรวาล

watch online movie

watch online movie โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของเผ่าพันธุ์ออร์ค เผ่าพันธุ์ที่มีจำนวนมากที่สุดของจักรวาล มีความป่าเถื่อนมากที่สุด และเป็นเพราะบ้านที่มีความโหดมันฮามากที่สุดของจักรวาล พวกมันสามารถที่จะยึดครองทั้งจักรวาลได้ ถ้าหากว่าพวกมันไม่เกิดว่าและต่อสู้กันเองซะก่อน แม้ว่าเผ่าพันธุ์นี้จะเต็มไปด้วยปริศนามากมาย ว่าจุดกำเนิดของมันถูกสร้างขึ้นมาได้อย่างไร

ก็คงจะต้องย้อนไปตั้งแต่เมื่อทศวรรษ 15k ตั้งแต่การต่อสู้ของพวกดิโอลวัน กับเนครอนเทียและทาคาน หลังจากที่พวกดิโอลวันเริ่มรู้ว่าตัวเองกำลังจะพ่ายแพ้ พวกเขาก็ได้สร้างเผ่าพันธุ์เอลด้า และออร์คขึ้นมา โดยที่ทั้งสองเผ่านี้จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป พวกเอลด้าจะได้รับการถ่ายทอดเทคโนโลยี wave way รวมไปถึงเทคโนโลยีต่างๆที่ใช้ในการต่อสู้ ซึ่งนั่นมันก็รวมไปถึงวิธีจะทำให้เป็นอมตะอีกด้วย

ส่วนอีกเผ่าพันธุ์นึงจะมีสติปัญญาที่ด้อยกว่า แต่จะมีร่างกายที่แข็งแกร่ง สามารถที่จะขยายพันธุ์ได้อย่างรวดเร็ว และยังมีความบ้าคลั่งในการต่อสู้อีกด้วย เพราะพวกมันถูกสร้างมาเพื่อต่อสู้กับผัวเนครอน กลับทาคานนายของมันเมื่อครั้งอดีตนานมาแล้ว มันได้ถูกตัดแต่งพันธุกรรมให้มีความก้าวร้าว และมีร่างกายที่กำยำแข็งแรง สามารถทนมือทนเท้าต่ออาวุธได้แทบทุกชนิด กว่าที่จะสังหารมันลงได้แต่ละตัว

จำเป็นต้องระดมยิงใส่พวกมันเป็นจำนวนมาก พวกมันสามารถที่จะสังหารพวก Space Marine ได้ด้วยมือเปล่า กำลังแขนของพวกมันมีมากพอที่จะฉีกมนุษย์ออกเป็นชิ้นๆ มีความเชื่อกันว่าการที่ผิวหนังของพวกมันมีสีเขียว เป็นเพราะว่าพวกมันมีเชื้อราบางชนิด หรืออาจจะเป็นพืชในตระกูลสาหร่าย ขึ้นปกคลุมที่ชั้นผนังของเซลล์ ซึ่งประโยชน์ของเชื้อราเหล่านี้ มันจะช่วยทำการรักษาบาดแผลต่างๆ

ให้สามารถหายได้ภายในระยะเวลาที่รวดเร็ว ทำให้พวกมันมีความถึกทนทรหดอย่างมาก ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถป้องกันจากความเจ็บปวดได้ แต่ด้วยการปรับแต่งในระดับ DNA ทำให้พวกมันเมื่อได้รับความรู้สึกเจ็บปวด จะยิ่งทำให้พวกมันรู้สึกบ้าคลั่งมากกว่าเดิม ยิ่งเจ็บปวดก็ยิ่งต่อสู้ได้เก่ง ยิ่งบาดเจ็บก็ยิ่งกระหายเลือดเพิ่มขึ้นไปอีก ทำให้การสังหารพวกออร์คนั้นทำได้ยาก

ถึงขนาดที่ว่าถ้าหากตัดหัวของมันก็ยังไม่ตาย และถ้าหากว่ามีใครเอาหัวที่หลุดออกจากตัว ไปทำการเย็บติดกันได้อีกครั้ง พวกมันก็สามารถที่จะมีชีวิตอยู่ต่อได้ เหมือนว่าพวกมันไม่เคยได้รับการบาดเจ็บมาก่อน และการที่พวกมันเป็นพันธุ์ที่ตายได้ยาก ทำให้พวกมันเป็นเผ่าพันธุ์ที่มีอารมณ์ขันแบบซาดิส เนื่องจากความเจ็บและความกลัวไม่มีผลอะไรกับพวกมัน ทำให้พวกมันมีความอยากรู้อยากเห็นเป็นอย่างมาก

พวกมันจึงให้ความสนใจต่อความเจ็บปวดของเผ่าพันธุ์อื่น พวกมันชื่นชอบที่จะทรมานกับศัตรูที่พวกมันต่อสู้ด้วย และมองดูความเจ็บปวดทรมานของศัตรู ที่ถูกพวกมันทำร้ายด้วยความสนุกสนาน และพวกมันก็มักที่จะทำการทดลองแปลกๆ ในการสร้างอาวุธมหาประลัยชนิดต่างๆ ยิ่งถ้าเกิดว่าการทดลองมันล้มเหลว และเกิดระเบิดขึ้นมาทำให้พวกมันบาดเจ็บ พวกมันก็ยิ่งรู้สึกสนุกและชอบใจ

เป็นเผ่าพันธุ์ที่โรคจิตที่สุดของจักรวาลอย่างแท้จริง พวกมันเป็นเผ่าพันธุ์ที่เอาตัวรอดได้เก่ง ทำให้พวกมันสามารถอยู่รอดในสถานการณ์ต่างๆได้ดี แม้แต่ในสงครามที่มีความรุนแรงถึงขั้นล้างบางเผ่าพันธุ์ พวกมันก็สามารถที่จะเอาตัวรอดไปได้ และยังสามารถแพร่พันธุ์เพิ่มจำนวนขึ้นมาได้อย่างรวดเร็ว เผ่าพันธุ์เดียวที่จะสามารถมีจำนวนสูสีกับพวกมันได้ นั่นก็คือพวก Tyranis เผ่าพันธุ์แมลงอวกาศโบราณ

ที่มีจำนวนมากพอๆกับพวกออร์คสีเขียวพวกนี้ ไม่ว่าเราจะเดินทางไปที่ไหนของจักรวาล เราก็จะสามารถได้พบกับป้อมปราการ ของพวกมันกระจายอยู่เต็มไปหมดทั่วทั้งจักรวาล แม้แต่ในซอกลึกที่กันดารที่สุดของจักรวาล สถานที่ที่แม้แต่อากาศก็สามารถฆ่าสิ่งมีชีวิตได้ หรือแม้แต่เช้าเพราะที่เพิ่งเกิดขึ้นมาใหม่ ที่แผ่นดินยังคงเต็มไปด้วยลาวาหลอมเหลว และภูเขาไฟที่ยังไม่สงบดี

ก็ยังมีพวกออร์คไปตั้งป้อมปราการอาศัยอยู่ หรือแม้แต่ซากยานอวกาศที่ไม่สามารถใช้งานได้ ที่มันได้ลอยเคว้งคว้างอยู่ในอวกาศ ก็ยังสามารถที่จะพบพวกมันอาศัยอยู่ในนั้นได้ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าพวกมันกินอาหารอะไร เรื่องนี้ยังคงเป็นปริศนาของจักรวาลอยู่ ซึ่งยานอวกาศที่ใช้งานไม่ได้ที่ลอยเคว้งคว้างอยู่นั้น มักจะเป็นสิ่งที่เผ่าพันธุ์อื่นเลือกที่จะหลีกเลี่ยง เพราะว่ามันมักจะมีพวกแมลงอวกาศอาศัยอยู่

ซึ่งพวกนี้มันก็มีความดุร้ายเป็นอย่างมาก เพราะว่าพวกมันเผ่าพันธุ์อื่นเป็นเพียงแค่อาหารเท่านั้น ชนิดที่ว่าถ้าหากว่าได้เจอกันเมื่อไหร่ ก็พร้อมที่จะพุ่งเข้าไปกินในทันที แล้วพวกมันก็ไม่เคยมีความรู้สึกพอใจในการกิน พวกมันไม่เคยมีความรู้สึกว่าอิ่มท้อง เมื่อได้กินแล้วก็จะกินอีกไปเรื่อยๆ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ไม่ค่อยมีใครอยากจะยุ่งกับพวกมัน แถมยังฆ่าตายได้ยากอีกด้วย

แต่สำหรับพวกออร์คมันไม่ได้มองแบบนั้น พวกมันเห็นยานอวกาศร้างพวกนี้เป็นเพียงแค่ความบันเทิง ที่จะได้ต่อสู้กับพวกแมลงอวกาศพวกนี้เท่านั้น แถมมันยังเป็นแท็กซี่ฟรีให้กับพวกมัน ที่จะพาพวกมันจากสถานที่หนึ่งไปยังอีกสถานที่หนึ่ง โดยที่พวกมันไม่ต้องสร้างยานอวกาศของตัวเอง

ความบ้าคลั่งของจักรวาล

ถึงแม้ว่าพวกออร์คจะไม่ได้มีชีวิตที่เป็นอมตะ แต่พวกมันก็มีชีวิตที่ยืนยาว และยิ่งอายุขัยของพวกมันเพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่ ร่างกายของมันก็จะยิ่งแข็งแกร่งและใหญ่โตขึ้นตาม และเมื่อมันเดินผ่านการต่อสู้เป็นจำนวนมาก ก็จะทำให้ร่างกายของมันใหญ่โตยิ่งขึ้น รวมไปถึงการได้รับความนับถือจากออร์คตัวอื่นๆ จะทำให้มันแต่รับความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นอีกด้วย แล้วพวกมันก็จะถูกเรียกว่าน๊อบ

ผู้นำระดับกลางของพวกออร์ค ที่มันจะมีร่างกายที่ใหญ่โตและแข็งแกร่งมากกว่าออร์คทั่วไป ซึ่งยศฐาบรรดาศักดิ์ของเผ่าพันธุ์นี้ จะถูกแต่งตั้งขึ้นตามขนาดของร่างกาย ร่างกายของพวกมันสามารถใหญ่โตขึ้นได้เรื่อยๆ จนกว่าพวกมันจะถูกฆ่าโดยออร์คที่ตัวใหญ่กว่า หรือว่าพวกที่มีความเจ้าเล่ห์มากกว่า ซึ่งพวกออร์คที่มีขนาดร่างกายใหญ่โตมากที่สุด มันจะถูกเรียกว่า วอร์ลอร์ด และเป็นผู้นำปกป้องออร์คทั้งหมด

ซึ่งความจริงพวกมันก็ไม่ได้ปกป้องซึ่งกันและกัน มีแต่จะพากันไปตายในสนามรบมากกว่า อาวุธและเครื่องมือทุกอย่างที่พวกมันใช้ มักจะถูกสร้างขึ้นมาแบบไม่ปราณีต อุปกรณ์และชิ้นส่วนทุกอย่างพวกมันจะหาได้จากกองขยะ ซึ่งมันก็มีขยะจำนวนมากหลังจากสงครามได้สิ้นสุดลง พวกมันเป็นนักรีไซเคิลชั้นดีของจักรวาล พวกมันมักจะถูกดูแคลนจากเผ่าพันธุ์อื่น ว่าพวกมันเป็นพวกหลังเขามีแต่เทคโนโลยีชั้นต่ำ

เต็มไปด้วยความบ้าคลั่งและป่าเถื่อน แต่เมื่อเวลาต่อสู้กันในสนามรบ อุปกรณ์ทุกอย่างของพวกมันสามารถใช้งานได้จริง และสามารถที่จะทำลายยานรบลงได้อย่างไม่น่าเชื่อ ภายในการโจมตีเพียงแค่ไม่กี่ครั้งเท่านั้น พวกออร์คมีจุดประสงค์ในการใช้ชีวิตเพียงแค่อย่างเดียว นั่นก็คือการทำสงคราม แล้วพวกมันจะทำสงครามอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เมื่อสงครามที่แห่งนึงได้จบลง

พวกมันก็จะออกเร่ร่อน เพื่อตามหาสงครามครั้งต่อไป แต่ถ้าหากว่าผู้นำของหมั้นไม่สามารถพามันไปสู่สนามรบได้ หรืออาจจะพาไปผิดทาง เพียงแค่นั้นมันก็เป็นเหตุผลมากพอ ที่จะทำให้พวกมันกลับมาต่อสู้กันเอง เรียกได้ว่าถ้าไม่ไปตีกับคนอื่น พวกมันก็หาเรื่องที่จะตีกันเองอยู่แล้ว พวกมันไม่มีความฝันในการใช้ชีวิต สิ่งเดียวที่มันนึกถึงอยู่ตลอดเวลานั่นก็คือการต่อยตี หรือการต่อสู้ครั้งถัดไปเท่านั้น

ซึ่งมันได้กลายเป็นวัฏจักรที่ไม่รู้จบ พวกมันต่อสู้กันไปเรื่อยๆเพื่อที่จะยึดดวงดาว แต่นั่นก็ไม่ใช่การยึดเพื่อปกครอง แต่พวกมันต้องการเพียงแค่ทรัพยากร ที่จะทำให้พวกมันสามารถสร้างอาวุธและชุดเกราะ เพื่อที่จะใช้สำหรับการก่อสงครามครั้งถัดไปเท่านั้น แล้วพวกมันก็ไม่ได้ใช้ทรัพยากรของดวงดาวจนหมด หลังจากที่พวกมันได้ทรัพยากรสร้างอาวุธ และชุดเกราะที่เพียงพอ

พวกมันก็จะเดินทางออกจากดาวดวงนั้นทันที เพื่อที่จะตามหาสนามรบในครั้งถัดไป ทำให้ประชากรพื้นเมืองที่อาศัยอยู่ในดาวพวกนั้น ถ้าหากว่าสามารถซ่อนตัวจากพวกมันได้ ก็สามารถที่จะกลับมามีชีวิตได้เหมือนเดิม หลังจากที่พวกออร์คสีเขียวพวกนี้ย้ายไปทำการต่อสู้ที่อื่น ซึ่งรักหลังการต่อสู้มาเป็นระยะเวลายาวนาน คู่ต่อสู้ของพวกมันก็เริ่มน้อยลงเรื่อยๆ จนทำให้พวกมันเริ่มที่จะแยกตัวกันออกมา

เพื่อที่จะสร้างเป็นตระกูลของตัวเองขึ้นมา และทำการต่อสู้กับสกุลอื่นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ถ้าหากว่ามีพันธุ์อื่นเข้ามาภายในอาณาเขต พวกมันก็จะรวมตัวกันต่อสู้กับเผ่าพันธุ์อื่น หลังจากที่เอาชนะได้แล้วพวกมันก็จะตีกันเองอีกครั้ง วนลูปเป็นวัฏจักรแบบนี้ไปเรื่อยๆไม่รู้จบ แต่ละตระกูลของมันก็จะมีความแข็งแกร่งที่ต่างกัน บางตระกูลก็มีออร์คอยู่ในบัญชาเพียงแค่หลักร้อย บางตระกูลก็มีจำนวนออร์คมากถึงหลักล้าน

เพียบพร้อมไปด้วยอาวุธและชุดเกราะมากมาย บางตระกูลก็สามารถไปยึดยานรบของพวกมนุษย์มาได้ เพื่อใช้เป็นฐานทัพในการบุกไปตีตระกูลอื่นๆ ภาษาที่พวกมันใช้สื่อสารกันก็จะเป็นเหมือนกับภาษามนุษย์ แต่มันจะมีความยาวมากกว่า มันจะไม่ได้พูดออกมาเป็นรูปประโยคกับมนุษย์พูด แต่จะตัดออกมาเป็นเพียงแค่คำๆเท่านั้น ทำให้พวกมนุษย์สามารถที่จะสื่อสารกับมันได้

แต่การสื่อสารกับพวกมันก็มีแค่เพียงเรื่องเดียว นั่นก็คือการท้าตีท้าต่อยเท่านั้น ไม่ได้มีการคบค้าสมาคมหรือทำการซื้อขายอะไร เวลาที่มันเจอกับเผ่าพันธุ์มนุษย์ไม่ว่าจะที่ไหน พวกมันจะทำการแค่พิมพ์บอกชื่อของพวกมัน และถามหาผู้นำของเหล่ามนุษย์เพื่อขอทำการต่อสู้ด้วย ถ้าหากว่าไม่ยินยอมพวกมันก็จะยกทัพทั้งหมดมาโจมตี คือไม่ว่าจะทางไหนพวกมันก็จะต่อสู้ด้วยอยู่ดี ไม่ว่าทางเผ่าพันธุ์อื่นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

ผ่าพันธุ์ตัวประกอบที่ยิ่งใหญ่มากที่สุด

ลำดับขั้นของพวกออร์คก็ไม่ได้มีอะไรซับซ้อน พวกมันจะถูกควบคุมโดยวอร์หลอด ซึ่งจะเป็นคนออกคำสั่งต่างๆแก่พวกมัน และถ้าหากว่าใครไม่เห็นด้วย ต่อให้มีความคิดที่ดีกว่าแค่ไหนก็ตาม พวกมันก็จะถูกกระทืบจนกว่าจะยอมทำตาม นี่จึงเป็นเหตุผลที่พวกมันไม่มีวิทยาการล้ำหน้า เพราะพวกมันไม่ได้นับถือที่คนเก่ง แต่คนที่มีพลังมากที่สุดต่างหาก ที่จะเป็นคนที่ได้ปกครองทุกสิ่งของเผ่าพันธุ์นี้

แต่ในเผ่าพันธุ์ของพวกออร์คก็ยังมีสายพันธุ์อื่นๆด้วย ที่ไม่ได้มีร่างกายใหญ่โตหรือว่าเก่งในเรื่องการต่อสู้ พวกมันจะถูกเรียกว่าสน๊อบลิ่ง หน้าที่ของพวกมันก็คือเป็นเบ๊ให้กับพวกออร์ค มีหน้าที่ในการขนของต่างๆ หรือไปหยิบฉวยของเหลือจากสงครามมาเก็บไว้ รวมถึงเป็นกระสอบทรายไว้ให้พวกออร์คระบายอารมณ์ แล้วพวกมันยังถูกใช้เป็นกระสุนปืนใหญ่ ให้พวกออร์คยิงเข้าไปใส่กับศัตรูอีกด้วย

และยังคงมีหน้าที่ในการดูแลความเชื้อรา สถานที่ซึ่งเป็นแหล่งอาหารให้กับพวกออร์ค และเป็นวัตถุดิบในการผลิตเบียร์อีกด้วย ซึ่งภายในเผ่าของพวกมัน ก็ยังมีการซื้อขายแลกเปลี่ยนสิ่งต่างๆด้วย โดยที่พวกมันจะใช้เขี้ยวหรือว่าฟันในการแลกเปลี่ยนแทนเงินตรา ซึ่งมันก็จะมีออกอยู่ตระกูลนึงที่มีความร่ำรวยเป็นอย่างมาก เพราะว่าฝันของพวกมันงอกขึ้นมาได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ไม่มีใครที่จะอิจฉาพวกมันเนื้อเรื่องนี้

เพราะว่าออร์คจากตระกูลอื่นๆ สามารถที่จะจับพวกมันมาแล้วก็ฟาดปาก เพื่อที่จะเอาฟันออกมาได้ ภายในจักรวาลอันกว้างใหญ่แห่งนี้ แม้ว่าพวกออร์คจะมีจำนวนมากแค่ไหนก็ตาม แต่พวกมันก็ไม่สามารถ ขึ้นมาเป็นเบอร์หนึ่งของจักรวาลนี้ได้ เพราะว่าพวกมันไม่ได้สนใจในเรื่องการปกครอง หรือว่าการขยายอาณาเขตของตนเอง พวกมันต้องการแค่เพียงการทำสงคราม โดยที่ไม่มีจุดสิ้นสุดจนกว่าตัวมันจะตายลงไป นั่นจึงทำให้สถานะของผู้ออร์ค เป็นได้แค่เพียงตัวป่วนของจักรวาลอันกว้างใหญ่เท่านั้น ติดตามต่อได้ที่ หนังออนไลน์ หรือว่าใครเข้าแล้วดูไม่ได้ สามารถเข้าลิ้งด้านล่างนี้ได้เหมือนกันค่ะ Movie online 

บทความเเนะนำวันนี้